TIN NỔI BẬT

Uỷ viên Ban thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Lê Văn Chiến thăm mẹ Việt Nam anh hùng Bùi Thị Nhung
Ngày đăng 05/01/2023 | 12:52  | View count: 56180

Chiều muộn ngày 4.1, sau khi nhận được tin mẹ VNAH Bùi Thị Nhung tại TT Kiến Đức huyện Đắk R'Lấp ốm nặng và đang nằm điều trị tại Trung tâm y tế huyện Đắk R'Lấp, đồng chí Lê Văn Chiến, UVBTV Tỉnh ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh Đắk Nông đã đến thăm, động viên mẹ và gia đình.

Anh-tin-bai

Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh yêu cầu huyện Đắk R'Lấp, đội ngũ Y, bác sĩ TTYT tích cực chăm sóc, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để chăm sóc điều trị cho mẹ VNAH Bùi Thị Nhung

Tại đây, lãnh đạo TTYT huyện, các y, bác sĩ đã báo cáo tình hình sức khỏe của mẹ VNAH Bùi Thị Nhung. Năm nay, mẹ Bùi Thị Nhung đã 97 tuổi, do tuổi đã cao, sức khỏe yếu nên mẹ đang được đội ngũ y, bác sĩ TTYT tích cực chăm sóc, điều trị. Hiện mẹ Nhung đang nằm tại phòng hồi sức khoa cấp cứu TTYT huyện, TTYT huyện cũng đã sử dụng các thiết bị y tế hiện đại cùng đội ngũ y, bác sĩ có chuyên môn cao để chăm sóc mẹ. Đến thăm mẹ VNAH Bùi Thị Nhung và gia đình, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh yêu cầu huyện Đắk R'Lấp, đội ngũ Y, bác sĩ TTYT tích cực chăm sóc, tạo mọi điều kiện thuận lợi nhất để chăm sóc điều trị cho mẹ. Đồng chí cũng nhấn mạnh, Đảng, nhà nước và nhân dân luôn ghi nhớ công ơn về những mất mát, hy sinh của mẹ và gia đình để đất nước có được độc lập tự do như ngày hôm nay, đồng chí cũng mong mẹ sớm khỏe lại để cùng quê hương, con cháu đón tết cổ truyền đầm ấm, hạnh phúc.

 Lệ Sương